ANGEL FOOD THỨC ĂN CAO CẤP DÀNH CHO CÁ CẢNH

ANGEL FOOD THỨC ĂN CAO CẤP DÀNH CHO CÁ CẢNH

ANGEL FOOD THỨC ĂN CAO CẤP DÀNH CHO CÁ CẢNH

Giá Liên hệ

Angel food thức ăn tốt nhất cho cá cảnh -Thức ăn cao cấp cho cá dĩa , cá la hán , ali , cá hồ thủy sinh , không làm đục nước , lên màu , lên đầu .cá rồng , tai tượng .
Tim bò đông lạnh


Chia sẻ link qua Zing Chia sẻ link qua Facebook Chia sẻ link qua Twitter Chia sẻ link qua Google Bookmark


 

   

 

ANGL FOOD THỨC ĂN DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC CHÚ CÁ YÊU

 

  Hiện nay ANGEL FOOD đã được rất nhiều người chơi cá cảnh trong cả nước biết tới và thường xuyên sử dụng  đó là phần thưởng lớn lao của tất cả quí khách hàng dành cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chúng tôi.

Vậy ANGEL FOOD là gì ?Qua đây  xin giới thiệu lại với mọi quí vị về dòng sản phẩm này :

Chúng tôi xin khẳng định ANGEL FOOD là thức ăn cao  cấp mang tính tiện dụng nhất dành cho cá đĩa - cá la hán cá hồ rong - và các loại cá khác  .

      Thức ăn cao cấp vì sao?

Là thực phẩm sạch giàu dinh dưỡng có thành phần chủ yếu gồm :

- Tim bò làm sạch( không còn gân - cơ -mỡ - tạp chất ) : 70 %

- Tôm tươi lột vỏ sạch sẽ : 30 %

Được đem vào xay chung theo một kích cỡ phù hợp với tất cả nhưng yêu cầu đặt ra

- Tảo SPIRULINA ( nguồn gốc từ thiên nhiên có được thành phần Vitamin và các loại muối vi lượng lý tưởng nhất hiện nay mà con người có được nếu có sử dụng quá liều cũng không gây ngộ độc như Vitamin tổng hợp trong CN )

- Sắc tố LUCANTIN ( Bao gồm Pink - Red - Yellow ) có xuất xứ từ BASF  CHLB Đức - sản phẩn sử dụng trong chăn nuôi giúp gia tăng giá trị thương phẩm như làm đỏ lòng đỏ trứng - vàng da ,vàng chân trong sản phẩm gia cầm , tạo màu đỏ cho tôm , cua , cá hồi và các sản phẩm thủy sản khác .

- Ngoài ra còn được bổ xung thêm các chế phẩm thật đặc biệt chẳng hạn như :

 +Chế phẩm hạn chế nhiễm khuẩn đường ruột (chống lại vi khuẩn có độc lực cao có trong hồ bể và thức ăn ô nhiễm )

 + Chế phẩm kháng amip ( động vật nguyên sinh ký gửi trong thành ruột gây ra hiện tượng ỉa phân trắng) phòng và chống các loại amip gây bệnh đường ruột có hiệu quả nhất hiện nay .

 + Chế phẩm sinh học có tác dụng phân hủy các tạp chất hữu cơ cũng như các độc tố trong môi trừơng sống và hoạt động của cá .

 + Chế phẩm giảm biên độ giao động của pH ( Đây là 1 khái niệm hoàn toàn mới - CP này giúp độ pH trong hồ cá không tăng hoặc giảm mạnh quá trong 1 thời gian quá ngắn ) nhằm hạn chế những biên độ giao đông đột ngột :+0.6 hoặc -2 độ pH trong vòng 24 giờ là nguyên nhân gây ra sốc và cũng là nguyên nhân chính gây ra phân lớn bệnh ở cá .

 + Chế phẩm mùi dùng kích thích cá thèm ăn hơn và tìm mồi tốt hơn đây là mùi hữu cơ được tổng hợp từ 1 số vị thuốc Bắc của người nên hoàn toàn không độc hại .

 + Keo kết dính cũng được chiết xuất từ 1 số vị thuốc Bắc làm thức ăn không bị tan rã trong nước( không gây đục bẩn nước như thường thấy khi sử dụng keo Algae hoặc CMC )

 +  Men tiêu hóa dành riêng cho những loại cá có khẩu phần thức ăn chính là PROTEIN được nhập mua từ nước ngoài.

 Tất cả thực phẩm sạch cùng chế phẩm hỗ trợ được pha trộn và chế biến trong 1 qui trình sản xuất bán tự động sản phẩm được đựng trong bao bì hiện đại trình bày trang nhã đã góp phần làm nên đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp của sản phẩm - ANGEL FOOD thức ăn cao cấp dành cho cá cảnh .

Sản phẩm mang tính tiện dung cao ? 

-  Thức ăn AF đông lạnh có thời hạn sử dụng tới 6 tháng kể từ khi xuất xưởng cho nên người nuôi cá chỉ cần mua một lần cho nhiều ngày sử dụng .

-  Là thức ăn tươi được chế biến công phu tạo cảm giác ngon miệng cho cá ăn nhiều và thích thú như khi ăn trùn chỉ hay cá con .

-  Có thể giúp cá lên màu tự nhiên theo sự mong muốn của mọi người mà không làm  nước đục hay đổi màu .

-  Do công thức được nghiên cứu sản xuất một cách có khoa học nên khi  sử dụng không gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường , cá khỏe đẹp ít tốn công chăm sóc hay thay nước .

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng .

- Khi mua nhớ kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo sản phẩm còn  chất lượng.

- Bảo quản AF trong ngăn làm đá với nhiệt độ < -6 oC là tốt nhất. 

- Khi chưa sử dụng chưa hết nên buộc kín để tránh  làm khô nước trong thức ăn .

-  Lấy thực phẩm  từ tủ đông bẻ nhỏ bỏ trực tiếp vào hồ cho cá ăn mà không cần trải qua công đoạn xả đông.

- Cho cá ăn từ 1- 2 lần/ ngày với lượng thức ăn vừa đủ .

+ Rất khó có thể xác định  tỷ lệ  thức ăn cần cung cấp  do khẩu phần còn phụ thuộc vào trọng lượng to nhỏ cũng như tỷ lệ độ tiêu thụ mỗi loại cá khác nhau   .Vậy khi mới bắt đầu sử dụng chúng ta có thể cho cá ăn từng ít một như một phép thăm dò rồi sau đó từ từ tăng lượng thức ăn thêm vào mỗi ngày tới khi cảm thấy lượng thức ăn bổ xung gần đủ với lượng thức ăn cá cần tiêu thụ  là được .

+ Đối với các loại cá mới được thả trong 1-2 ngày đầu  hoặc cá đang trong thời kỳ chữa bệnh  không cần cho ăn .

-  Khuyến cáo  :

+ Có  những loại cá không chịu ăn ở những lần đầu  sử dụng vì vậy có thể bỏ đói sau đó tập cho cá ăn từ từ .

+ Cho thức ăn dư thừa nhiều , liên tục trong hồ nuôi dễ gây cảm giác chán ăn  ở  cá .


 Lưu ý :

-Chúng tôi  luôn có khả năng  cung cấp , đáp ứng đầy đủ sản phẩm  Angel food cho mọi quí khách trên toàn quốc . Nếu có nhu cầu tham khảo giá , mua bán ,đặt hàng xin vui lòng liên hệ ĐT : 0978.796.796 ( Gặp C.Kiều ) Mọi thắc mắc liên quan tới chất lượng sản phẩm và cần tư vấn kỹ thuật ĐT : 0979.793.793.

- Để tiện cho việc mua và sử dụng sản phẩm xin mời quí khác có nhu cầu truy cập VÀO ĐÂY  để tìm cửa hàng gần nhất .

 

 

 

Mọi câu hỏi thắc mắc về ANGEL FOOD sẽ được giải đáp TẠI ĐÂY