LUCANTIN PINK ( CAROPHYLL)

LUCANTIN PINK ( CAROPHYLL)

LUCANTIN PINK ( CAROPHYLL)

Giá Liên hệ

Lucantin® pink - BASF
Xuất xứ : BASF Cộng hòa liên bang Đức
Đơn vị bán lẻ : 10g r- 50gr - 100gr
Hàng nhập sát ngày sản xuất - Hạn sử dụng thời gian dài


Chia sẻ link qua Zing Chia sẻ link qua Facebook Chia sẻ link qua Twitter Chia sẻ link qua Google Bookmark


Lucantin® pink  - BASF ( Thuốc cho cá lên màu  hiện Dương Bắc  đang sử dụng cho sản phẩm Angel food )
Xuất xứ : BASF Cộng hòa liên bang Đức
Đơn vị bán lẻ : 10g r- 50gr - 100gr
Hàng nhập sát ngày sản xuất - Hạn sử dụng thời gian dài

 

Hướng dẩn  bảo quản và sử dụng :

 Hạn sử dụng  do nhà sản xuất qui định tương đối ngắn với  thời gian là 18 tháng kể từ ngày xuất xưởng nên khi hàng về tới Việt nam thì hạn sử dụng tối đa chỉ còn 16 tháng trở lại . Hãy cân nhắc số lượng cần sử dụng trước khi mua  vì tồn trữ quá lâu  có thể giảm chất lượng sản phẩm .

Nên giữ sản phẩm trong bao bì kín  ở nơi  khô ráo   trong  điều kiện  nhiệt độ không quá 28oC ,không bảo quản gần những đồ vật mang tính kiềm hay axit  . Tránh ánh sáng  trực tiếp  .

 

Cách sử dụng : Thông thường sản phẩm có phẩm chất tốt dễ dàng tan trong nước  , nên không cần  sử dụng nước ấm nóng để làm tan màu ( vì nước nóng có thể làm suy giảm chất lượng ) . Ngoài ra cần lưu ý sản phẩm  sẽ khó tan khi đã tiếp xúc trực tiếp với mỡ dầu vì vậy khi chế biến tim hay thịt  chúng ta nên loại bỏ sạch mỡ trước khi xay trộn.

Sản phẩm  dễ tan và tan tốt nhất trong thịt tôm xay  vì vậy sử dụng tôm kết hợp với tim hay thịt bò sẽ đạt hiệu quả cao nhất ( pha trộn màu tan hết  vào tôm xay sau đó  trộn  hỗn hợp này  với tim hay thịt bò ) Ngoài ra cũng có thể  trộn trực tiếp Lucantin pink đã làm ẩm trước  với tim hay thịt bò trước hoặc sau khi xay nhỏ .

 

Liều lượng  :  Sử dụng 10 gr màu pha vào từ 4-8 kg tim hay thịt bò tươi  tùy theo yêu cầu của người nuôi và có thể chế biến theo kinh nghiệm riêng của mỗi  người .

 

Sản phẩm liên quan

Giá: Liên hệ