CÔNG TY TNHH MTV DƯƠNG BẮC TỰ GIỚI THIỆU

 Tiền thân là cửa hàng cá cảnh  Dương Bắc  tham gia hoạt động trong nghề sản xuất kinh doanh cá cảnh từ năm 1996 . Công ty TNHH MTV Dương Bắcđã được cấp giấy chứng nhận  đăng ký :  Mua bán tất cả các loại hoa cảnh , cây cảnh , chim cảnh , cá cảnh và các loại hình dịch vụ đi kèm .Sản xuất và mua bán các chế phẩm hỗ trợ nuôi - chăm sóc - thức ăn cho cá cảnh, chim cảnh, cây cảnh  ...

 

Hiện nay công ty chúng tôi  mua bán sỉ lẻ hầu hết các loại cá cảnh có nguồn gốc   trong nước và ngoại nhập với vai trò cửa hàng kinh doanh đầu mối.


Sản xuất và cung cấp thức ăn cao cấp mang thương hiệu ANGEL FOOD trên toàn quốc .


Trong tương lai chúng tôi sẽ chú trọng đầu tư  máy móc đưa ra  những nghiên cứu mới nhất ứng dụng vào sản xuất  nhằm tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho người  nuôi chim cá cảnh trong nước và tiến tới xuất khẩu.


Hy vọng  rằng sản phẩm tiện dụng của Dương Bắc như những niềm vui nho nhỏ giúp cho mọi người thỏa ước đam mê ,tạm quên đi  những vất vả của cuộc sống đời thường.


Không có gì hơn chúng tôi  thành tâm cầu mong cho quí khách cùng gia quyến luôn vui vẻ mạnh khỏe-Làm ăn phát đạt-Tiến bộ trong công việc-May mắn trong cuộc sống và không bao giờ phải từ bỏ những đam mê.


XEM BẢN ĐỒ ĐỊA ĐIỂM - ĐƯỜNG ĐITẠI ĐÂY